Cảm tạ

 

 

Sydney, Ngày 19-07-2005
Kính gởi : Thầy Cô,
Thân gởi : Các anh chị và các bạn đồng môn Mạc Đĩnh Chi,

                Các Niên Trưởng và bạn hữu của ngành Hàng Hải Thương Thuyền,
                Các bạn hữu tại Bưu Điện Sydney và bạn hữu tại Úc Đại Lợi.

Về việc : Kết quả trị liệu ung thư LYMPHOMA

Sau hơn 5 tháng trị liệu bằng phương pháp hóa trị ( chemo therapy ) kể từ khi biết bị bệnh hôm tháng 01-2005. Hôm nay tôi được Bác sĩ tái khám tổng quát và kết quả được chẩn đoán như sau :
1. Tất cả những hạch ung thư trong người nay đă thu nhỏ lại hoàn toàn và gần như triệt tiêu.
2. Hồng huyết cầu và bạch huyết cầu quân b́nh.
3. Bác sĩ nói là tôi đang trong t́nh trạng remission ( tế bào ung thư ngưng phát triển).
4. V́ thế phải theo dơi thường xuyên.
5. Ba tháng nữa sẽ có lần theo dơi kế tiếp ( giữa tháng 10 : bao gồm CT scan và thử máu lại ).
6. V́ Lymphoma mà tôi đang bị thuộc dạng chronic ( kinh niên ) nên bệnh khó trị dứt điểm và dễ có cơ may bị tái phát trở lại.
7. Nếu bị tái phát trở lại th́ sẽ tuỳ thuộc vào dạng nào th́ Bác sĩ sẽ cho uống thuốc hoặc quang trị ( radio therapy ), hoặc cách khác,...
Thưa Thầy Cô và các bạn ,
Trong thời gian vừa qua, tôi đă trải qua giai đoạn thật kinh hoàng trong cuộc đời. Cuộc sống bị bao trùm bởi bao nhiêu lo lắng, phiền muộn...Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều an ủi tinh thần của quỶ Thầy Cô, các anh chị, bạn hữu xa gần và các bạn đồng môn luôn điện thoại hỏi thăm và khích lệ từ những nơi rất xa xôi như Việt Nam, Hoa Kỳ, Âu Châu,...bởi thế đoạn đường gian nguy tôi đă vượt qua cũng nhờ vào những yếu tố t́nh cảm này.
Đặc biệt tôi xin gởi lời cảm ơn đến anh Dược sĩ Phạm Đức Thụy ( Hoa Kỳ ), Bác sĩ Phan Thị Việt Xuân ( Đức quốc ) và anh Bác sĩ Trần Thanh Nhơn ( Úc châu ) đă luôn giúp tôi nhiều Ỷ kiến rất hay chuyên về lănh vực y khoa và bệnh trạng.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến quư Thầy Cô, các anh chị, các bạn hữu và các bạn đồng môn Mạc Đĩnh Chi, và các vị Niên Trưởng và các bạn hữu trong ngành Hàng Hải Thương Thuyền, ân t́nh này tôi nguyện sẽ ghi nhớ măi.
Đa tạ,


Trương Văn Tài và gia đ́nh